สอบถามเกี่ยวกับลูก6เดือน

เด็ก6เดือน 1.ต้องซื้ออะไรเพิ่มบ้างคะ 2.แม่ๆให้หนูน้อยทานข้าวเวลาไหน 3.เมนูแนะนำสำหรับลูกน้อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะแม่ๆ #ลูก6เดือน #เด็ก6เดือน

1 ตอบกลับ

เราให้กินมื้อเย็นค่ะ ตอนเช้าทำไม่ทัน เลี้ยงเอง ทำงานด้วย ตารางเวลาแน่น มื้อแรกเป็นโจ๊กออแกรนิกไม่ปรุงรสชงน้ำร้อนราดนมแม่ค่ะ 6 เดือนก็เพิ่มของเล่นเสริมพัฒนาการตามวัย