ท้องลาย

ขอถามประสบการณ์แม่ๆที่มีท้องลายตอนตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ตอนคลอดเสร็จมีวิธีทำให้รอยหายไปหรือจางลงยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีทำให้หายค่ะ ถ้ารอยสีแดงอาจจะไปเลเซอดู ทาครีมไม่หายแน่นอน รอยสีขาวก็ไม่หาย เลเซอรอยหน้าจะจางลง แต่ก็ยังไม่เคยลองเหมือนกันนะคะ แต่ทาครีมยังไงก็ไม่จางค่ะ