น้ำยาปรับผ้านุ่ม

ขอถามความคิดเห็นหน่อยค่ะ น้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไหนติดทนนานคะ☺️?

14 ตอบกลับ

เปลี่ยนจากดีนี่ ทั้งชมพู ทั้งฟ้า มาเป็นเบบี้มายชมพูละค่ะ 😂

4y ago

หอมมากค่ะติดทนนานด้วยค่ะ

ดีนี่ นิวบอร์น สีฟ้าจร้า หอมนุ่มๆแบบวนิลลา ชอบมากกกก

บ้านี้ใช้เบ้บี้มายค่ะ ทั้งซักทั้งปรับค่ะ

ดาวนี่ของเด็กค่ะ หอมติดนานมากกก

4y ago

ถุงสีขาวค่ะแม่จะมีรูปเด้กๆอยุ่

บ้านนี้ใช้ของดีนี่ค่ะแม่

ดาวนี่คะ ดีที่สุดเลยค่ะ

สำหรับเด็กก็​ enfant​

ดีนี่อีกเสียงจ้า

ดีนี่ชมพูค่ะ

ดีนี่จ้า