น้ำยาปรับผ้านุ่ม

น้ำยาปรับผ้านุ่มของเด็กตัวใหนใช้ดีบ้างค่ะแม่ๆ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักผ้าใช้ดีนี่ปรับผ้านุ่มใช้เบบี้มายตัวนี้อยู่ค่ะหอมดีติดทนนาน

ดีนี่ค่ะใช่มาตั้งแต่น้องได้สองเดีอนค่ะตอนนี้สองขวบแล้วไม่เคยแพ้

ที่บ้านไม่ใช้เลยครับ พยายามลดเคมีให้น้อยที่สุด

ใช้แต่น้ำยาซักผ้าดีนี่ค่ะแค่นี้ก็นุ่ม หอมมาก

ดีนี่จ้า สีไหนก็ได้คะ ฟ้าก็หอมคะ

ดีนี่ค่ะ หอมซักแล้วผ้านิ่ม

โคโดโม 0+ คะทั้งปรับทั้งชัก

ใช้ดีนี่สีม่วงคะ หอมดีคะ

ดีนี่ สีม่วงค่ะ

ของดีนี่ค่ะแม่