ขอถามความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 9วีค ถ้าไปซาวด์หน้าท้องจะมีโอกาสเห็นตัวน้องมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

49 ตอบกลับ

แล้วแต่ท้องนะค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน 9w3d เห็นถึงตั้งครรภ์ หัวใจเต้นแล้วก็ตัวเล็กดุ้กดิ้กๆในท้อง

บ้านนี้เจอตอน 10 วีค ซาวน์หน้าท้องไม่เห็นเลยค่ะ หน้าท้องคงหนาไป 555 ถ้าทางช่องคลอดชัดเจนเลยค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยต้องซาวด์ทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะแม่ แต่ถ้าหากหน้าท้องบาง 9 w ก็เห็นนะคะ

เห็นแน่นอน เราซาวน์หน้าท้อง 7 วีคเจอตัวและหัวใจเต้นค่ะ (วันเสาร์หมอนัดอีก 10w ตื่นเต้นตลอดดด)

เราหมอนัดไปซาวด์ตอน11 w ลุ้นๆ ไปฝากท้องครั้งเเรก อายุครรภ์ 6 wหมอบอกรอให้11 wค่อยไปซาวด์ ลุ้นๆ

1y ago

มาอัพเดท คะ 11 w พอดีเจอน้อง มีครบ เเขน ขา ดุ๊กดิ๊ก โชว์เเม่ด้วยคะ เห็นหัวใจดวงน้อยๆเต้น ดีใจน้ำตาคลอ เลยคะ หมอบอกว่าน้องตัวโต เเข็งเเรงดีคะ ยาว4.27 เซนเเล้ว

น่าจะเจอแล้วนะคะ บ้านนี้ท้องหนาซาวด์ผ่านหน้าท้อง7+ก็เจอตัวกับหัวใจเต้นแล้วค่ะ

เห็นยากครับ ต้องสอดกล้อง ชัดเจนกว่า บ้านนี้ 12 วีคหน้าทัอง ยังไม่ค่อยชัด ขนาด 5.8 cm

เห็นค่า 9 วีค เปนตัวดุกดิก แล้วค่า ของเค้า 9 วีค 4 วัน ซาวตอนประมาน 8 วีคค่า

น่าจะเห็นนะคะ เราหน้าท้องหนาๆ ซาวน์หน้าท้องเห็นน้องกับหัวใจ ตอน 8Wค่ะ

ของเรา 9วีคเจอค่ะ ซาวด์หน้าท้อง ตัวเล็กดิ้นใหญ่เลย เห็นหัวใจเต้นตุบ ๆ