กำหนดคลอดเดือนตุลา

ขอดูแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนตุลาหน่อยจ้ามีอาการอะไรกันบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด12ตุลา เริ่มมีอาการปวดท้องบ้างแล้วท้องแข็งบ่อยมากจ้า...

กำหนดคลอดเดือนตุลา
61 ตอบกลับ

กำหนด17ตุลา หมอนัดผ่า5ตุลาค่ะ หมอบอกว่าหัวลูกลงต่ำมากๆ เดินแล้วเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมาเลยค่ะ ลูกขยับตัวทีนึงเหมือนจะพุ่งออกมาเลยค่ะ หน่วงท้องมากๆ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ12ตุลา มีอาการนำ้สีชมพูออกมา ไม่แน่ใจคืออะไร ท้องก็ไม่ปวดแต่มีท้องปั้นแต่ไม่ถี่ค่ะ นอนรอดูอาการอยู่ที่บ้านตอนนี้ค่ะ

กำหนดจริง 3 ตุลา แตกเมื่อคืนที่ผ่านมา แม่มีอาการท้องแข็งบ่อย แลพอหายใจไม่ออก โดนเร่งคลอดอีกทั้งวันมดลูกไม่ยอมเปิด สุดท้ายผ่าคลอดคะ 3410 กรั

นัดผ่า29ตค.นี้ค่ะ​ มีอาการท้องแข็งบ่อย เท้าบวมครั้งแรกเมื่อวาน​นี้​ และเจ็บท้องไปหนนึง​ แล้วก็หายไป​ ไม่รู้ว่าน้องจะมาก่อนผ่ารึป่าวค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าสิ้นเดือนตุลามีแน่นหน้าอกหายใจไม่ออก แทบอยากจะเอามือทุบหน้าอก ท้องเอียงไปข้าง ชอบเจ็บเสียวๆท้องแถวเชิงการ มวนๆท้องๆ

กำหนดจิง19 ค่ะ ไม่มีอาการไรเลย แต่วันที่5 นัดผ่าล่ะค่ะ 38w. เต็มพอดี น้องหัวไม่ลงแอบตัวใหญ่ เลยเลือกวันผ่าเลยค่ะ^^

ผ่าคลอดก่อนกำหนด 37วีค ในวันที่ 22 ตค นี้คะ มีภาวะรกเกาะต่ำ ลุ้นให้อยู่ถึงกำหนดผ่าคะ ภาวนาไม่ให้เลือดออกอีกคะ

บ้านนี้22ตุลาค่ะแต่คาดว่าน่าจะไม่ถึงเหมือนกันเริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อยปวดน่วงๆบ้างแล้วค่ะ

14 ตค.คะ ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงๆ เมื่อคืนปวดมาก ไปหาหมอ เขาให้กลับมา ปากมดลูกไม่เปิด

มีอาการท้องแข็งบ่อยแล้วปวดท้องตลอดเลยแต่น้องดิ้นอยุ่แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

4y ago

ถ้าแข็งแต่ไม่ถี่ ทุก5นาที ทางนี้โดนไล่ให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้านต่อจร้าของเรา รพ.รัฐ ถ้ามีมูกเลือด ท้องแข็งถี่ทุก 5นาที น้องหยุดดิ้น ค่อยรีบไปหาคุณหมอ รพ.รัฐแจ้งมาจร้า