กำหนดคลอดตุลา

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนตุลามีเจ็บเตือนบ้างไหมคะ? บ้านนี้กำหนดคลอด 31 ตุลา เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว

1 ตอบกลับ

มีค่ะ 37+2 ชอบปวดเตือนช่วงกลางดึก 2วันก่อนท้องแข็งต่อกัน5รอบเลย เล่นเอาลุ้นไปหมด แต่ปรากฏว่าหลัง5รอบผ่านไปก็กลับสู่ภาวะปกติเลยนอนต่อค่ะ🤣 เมื่อคืนปวดเตือนอยู่2รอบก็หายไปค่ะ ลุ้นต่อไป

5y ago

ตื่นเต้นมากค่ะ แม่อยากแตกแล้ว