กำหนดคลอดเดือนตุลา

ขอดูแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนตุลาหน่อยจ้ามีอาการอะไรกันบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด12ตุลา เริ่มมีอาการปวดท้องบ้างแล้วท้องแข็งบ่อยมากจ้า...

กำหนดคลอดเดือนตุลา
61 ตอบกลับ

มีอาการท้องแข็งบ่อยแล้วปวดท้องตลอดเลยแต่น้องดิ้นอยุ่แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

4y ago

ถ้าแข็งแต่ไม่ถี่ ทุก5นาที ทางนี้โดนไล่ให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้านต่อจร้าของเรา รพ.รัฐ ถ้ามีมูกเลือด ท้องแข็งถี่ทุก 5นาที น้องหยุดดิ้น ค่อยรีบไปหาคุณหมอ รพ.รัฐแจ้งมาจร้า