กำหนด 12 ตุลา

มีแม่ๆ กำหนดคลอดเดือนตุลา หนีกันไปคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ 39 วีค ไม่มีอาการอะไรเลยนอกเจ็บเตือน ตอนนี้อิแม่พร้อมมากค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ อันนี้คลอดไปแล้วค่ะ ไม่มีเจ็บเตือนใดๆ น้ำคร่ำไหลวันที่หมอนัดเป๊ะๆ ไปโรงพยาบาลก็ยังไม่มีการเจ็บใดๆ ได้รับยาเร่งเปิดปากมดลูก คลอดอีกวันตอน8โมงค่ะ

5y ago

ไม่เป็นไรค่า ❤