กำหนดคลอดเดือนตุลา

ขอดูแม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนตุลาหน่อยจ้ามีอาการอะไรกันบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด12ตุลา เริ่มมีอาการปวดท้องบ้างแล้วท้องแข็งบ่อยมากจ้า...

กำหนดคลอดเดือนตุลา
61 ตอบกลับ

เราหมอบอก​ 27 ตุลาคม​ แต่คิดว่าน่าจะก่อน​ วันที่27​ เพราะคนแรกก็คลอดไม่ตรงวัน

กำหนดคลอด2ตุลาคะ ท้องแข็งทุกเช้าตอนตื่นนอน เริ่มมีปวดท้องเตือนบ้างแล้วคะ

บ้านนี้11ตุลาค่ะแต่เมื่อคืนเจ็บท้องถี่มากๆ ตี5มีมูกเลือด แตกตอน13.24 น.🥰

21ตุลา เริ่มมีอาการท้องแข็ง เท้าบวม เจ็บท้อง กลัวจะไม่ถึง21🤣🥰

นัดผ่า29กลัวจะไม่ถึงเจ็บเตือนแล้วอยากแตกมากๆๆเลยแน่นมาก

หมอนัดผ่า 22 ตุลา มีอาการท้องแข็งบ้าง ปวดหน่วง ร้าวไปหมด

บ้านนี้23ตุลาจ้า อยากคลอดแล้วแต่ก็แอบกลัวนิดนึ่ง5555

5ตุลาคะ มีอาการท้องเเข็งบ่อยคะ ปวดหน่วงท้องน้อยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องเเข็งบ่อยมาก 37+5กำหนด18ตุลาค่ะ