ภาพซาวด์4มิติ

ขอดูภาพซาวด์4มิติ ของแม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ บ้านนี้ซาวด์ปัยน้องยิ้มเล่นไปด้วย ให้ทายว่าน้องเปนผญ.หรือผช.😊

ภาพซาวด์4มิติ
83 ตอบกลับ

อยากซาวด์ 4 มิติจังเลยค่ะ แต่หมอไม่ซาวด์ให้บอกแายุครรภ์น้อยต้องรอ 7-8 เดือน ถึงจะสวย อยากเห็นหน้าแบบนี้จังเลยย 😢

34วีคค่ะ ไม่ค่อยให้ความร่วมมือเอามือบังตลอด เลยแอบยิ้มให้ดูนิดนึงค่ะ❤️ #ผู้หญิงค่ะ

ตอน 31w ค่ะ ไม่ค่อยยิ้ม หลับอย่างเดียวเลย กว่าจะเปิดหน้าให้ดูได้ เกือบได้ลุ้นตอนคลอดทีเดียวค่ะ

สอบถามหน่อยคะ ซาวด์4มิติ ราคาเท่าไหร่คะ บ้านนี้รอลุ้นให้รพ.รัฐซาวด์ให้ไม่ไหวแล้วคะ😂

ลูกสาวค่ะ29+6 กว่าจะให้แม่เห็นหน้าลุ้นกันนานมากค่ะ555 เอาหน้าซุกรก มือปิดหน้าตลอด >

24weekครับบ ตอนนี้26แล้วววว 🤱🏼 เห็นแล้วก็อยากให้ถึงวันหมอนัดอีกค่ะ 😂😂

บ้านนี้ตอนในท้องแก้มป่อง ออกมาก็ป่องค่ะ ปัจจุบัน 1 ขวบแล้วค่ะ

ซาวด์4มิติได้ที่ไหนคะ ต้องไปที่คลีนิคหรือโรงพยาบาลก็มีคะแม่

3y ago

ราคาเท่าไหร่คะแม่

ซาวด์ตอน 21+ ตอนนี้ 23 W แล้วคะ ลูกสาวคะ หมอบอกน้องหน้าบึ้งจัง 555

รูปตอนซาวด์22+1คะ ตอนนี้35+2 ซาวด์ที่ไรหนีหลับตลอดเลย😂