ภาพซาวด์ 4 มิติ

ฝาก รพ.รัฐ เค้าจะซาวด์แบบ4 มิติ แล้วปริ้นออกมาให้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐไม่น่าจะมีซาวด์4มิตินะคะ ซาวด์4มิติคือทางเลือกเสริมมักทำที่คลินิก และรพ.เอกชนมีค่าใช้จ่ายค่ะ

1y ago

มีตั้งแต่ตอนแรกเลยคะแม่ แต่ต้องขอหมอนะ ถ้าไม่ขอเค้าไม่ปริ้นออกมาให้คะ