ขอดูภาพซาวด์ 3มิติ , 4มิติ ของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

จะไปซาวด์แล้วตื่นเต้นจัง😝 #ลูกคนแรก #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปซาวน์ดภาพ3-4มิติเป็นแค่ภาพสวยงาม ไม่สามารถมองเห็นความผิดปกติของลูกได้1-2มิติดูได้คะ

3y ago

ไม่จริงนะคะ นอกจากจะได้ภาพที่ชัดเจน เคลื่อนไหวได้แล้ว ยังช่วยให้มองเห็นรายละเอียดต่างๆ ของร่างกายของทารกได้มากขึ้นด้วยค่ะ

อยากอวดด้วยจัง 🥰🥰