ทีมมีนา

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนมีนาหน่อยค่ะ

ทีมมีนา
98 ตอบกลับ

19มีนาค่ะ33wยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะในสมุดสีชมพูหมอก็ไม่เขียนให้

32W1D.คลอด​ 11​ มีนาคมค่ะ​ น้ำหนักน้อง​ 1942​กรัม​ แม่ขึ้นมา​ 12​ โลแล้วค่ะ

ยินดีต้อนรับรุ่นน้องทีมมีนาค่ะ ตอนนี้แปดเดือนครึ่งแล้ว😁😁

33W+6Dน้ำหนักขึ้นแค่10โลเองกำหนดคลอด4มี.คยังไม่รู้เพศน้องเลยคะ☺️

35w 2มีนาคม น้ำหนักขึ้นมา11โล จะพลิกตัวนอนก็เริ่มลำบากแล้วค่ะ

31w5d น้ำหนักแม่ขึ้น11โล น้ำหนักลูก1.9กรัม#กำหนดคลอด22มีนาจ้า❤️👶

ทุกคนตื่นเต้นไหมค่ะนี่ตื่นเต้นมากเลยกำหนดคลอด26มีนาค่ะ

บ้านนี้ 8 มีนาจ้า🥰 #คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน๊าา

31w2dค่ะ น้ำหนักขึ้น 15โลแล้วค่ะ กำเนิดคลอด29มีนาค่ะ💖✌️

3y ago

วันเดียวกันค่ะเเม่

32+3วัน กำหนด25มีนาคม ได้ลูกสาวจ้า น้ำหนักขึ้นมา10โลแล้ว