ทีมมีนา65

34สัปดาห์แล้วแม่บ้านอื่นๆท้องใหญ่ขนาดใหนกันแล้วค่ะและน้องหนักเท่าไหร่กันแล้วเอ๋ย🥰#ทีมมีนา65

ทีมมีนา65
1 ตอบกลับ

จากทีมมีนา65ซาววันนี้น้องหนัก2,500กรัมโดยประมานค่ะ..แต่คุณหมอดันย้ายทีมให้มาเป็นกุมภาซะแล้ว😁ส่วนขนาดท้องก็เท่าๆกันกับแม่เลยค่ะ#35+4วีค🥰

2y ago

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้รอวันที่5ไปอัตราซาวอีก