ทีมมีนา

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนมีนาหน่อยค่ะ

ทีมมีนา
98 ตอบกลับ

32week ค่าา น้ำหนักจาก 53 สู่ 67 กก. หมอประมาณคลอด 23 มีนา ค่าา

31w3Dค่ะน้องดิ้นดีมากเลยค่ะ กำหนดคลอด 30 มีนาจ้า🥰

32 w นน ขึ้นมา 10 โลละค่ะ🤣 กำหนด 23 มีนา ค่ะ #ทีมลูกสาว🥰

3y ago

อร้ายยยยย แม่มาไง🤣🤣

32+1 น้ำหนักขึ้นมา10โลแล้วค่า กำหนดคลอด23มีนาคม

31w ขึ้น15โลแล้ว บ้านนี้คลอดมีนาเหมือนกัน 😅

บ้านนี้คลอด25มีนา เหมือนคนอ้วนปกติเลยค่ะ

33w2d ละค่ะ แตกกลางเดือนมีนาเหมือนกันค่า😂😂

3y ago

เท่ากันเลยค่ะ ของเราท้องแข็งบ่อยมาเลยค่ะแม่🥺

ท้อง2กำหนดคลอด27มีนาคมนี้จ้าหญิงจ้า.🤩🥰

กำหนดคนอด1มีนาน่าจะครอดก่อนกำหนด35+2วีค

24มีนา 31+6วีค น้ำหนักขึ้นมา11โลแล้วค้า 😆