คุณแม่บ้านอื่นท้องแตกลายกี่เดือนกันคะตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วทาครีมทุกอย่างจะรอดไหมเอ่ย😊

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะคลอดแล้วยังไม่ลาย ดีที่ว่าชอบทาครีม ก่อนท้องทาตลอด ออกกำลังกายให้ผิวยืดหยุ่นก็ช่วยได้ค่ะ

2y ago

คุณแม่ทาครีมอะไรคะบ้านนี้ทาครีมVaseline.ค่ะตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะแตกค่ะแต่กลัวว่าถ้าท้องใหญ่กว่านี้จะแตกค่ะ😊

บ้านนี้9เดือนแล้วยังรอดยุจ้า

2y ago

ทาเบบี้ออยล์จ้า