ทีมมีนา

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนมีนาหน่อยค่ะ

ทีมมีนา
98 ตอบกลับ

6มีนา ลูกชายค่าา ตอนนี้34+6แล้วค่ะลุ้นว่าน้องจะมาก่อนมั้ยเพราะเริ่มมีอาการเจ็บหลอกเป็นตะคริวบ่อยแล้วค่ะ

2y ago

ไม่เหนเขียนเลย

35w น้ำหนักแม่ขึ้นมา11โล น้องผู้ชายกำหนด5มีนา แต่น่าจะได้คลอดกุมภาเพราะแม่มีภาวะคลอดก่อนกำหนด😅

2y ago

กำหนดคลอด6มีนา ยังไม่รู้เพศเลย ตอนนี้จะลุกจะนั่งที ทรมาน เจ็บหน่วงจิมิ

31มีนาค่ะ ตอนนี้31wแล้ว เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดช่วงล่างไปหมด หมอบอกแม่เป็นเบาหวานด้วย เครียดเลยค่ะ

คลอดมีนาเหมือนกันแบบนี้เค้าเรียกว่าท้องเล็กไหมค่ะบ้างคนก้อว่าท้องไม่ออกเลยค่ะ

33w+2กำหนด 16 มีนาคมน้ำหนักตัวน้องตอนนี้ 2700+แม่มีภาวะเบาหวานอาจจะคลอดก่อนถึงกำหนด

http://line.me/ti/g/0EPdY9G3xb เเม่ทีมมีนาแอเไลน์คลับลูกเสือมีนาได้นะคะ อีก1ช่องทางพูดคุยกัน

31วีค3วัน น้ำหนักแม่ขึ้น7กิโล น้ำหนักลูกที่คุณหมอวัดให้1.8กรัม #คลอด28มีนาจ้า

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

15มีนาตอนนี่33วีคอีก5วันน้ำหนักขึ้น17โลก่อนท้อง42โลตอนนี้59โลหนักท้องม้าก

35W+2D นํ้าหนักขึ้นมา20โลแล้วจร้า กำหนดคลอด3มีนา ตอนนี้เดินจะไม่ไหวแล้วจร้า

2y ago

กรกฎาคมค่ะ

บ้านนี้ 35 W+2dค่ะกำหนดคลอด 1 มีนาน้ำหนักขึ้น 13 โลเลยค่ะ😁เด็กผู้ชายค่ะ👶