ทีมมีนา

แม่ๆ​ ทีมมีนา​ กี่วิคกันแล้วค่ะ​ อาการเป็นใงกันบ้างเอ่ย​ บ้านนี้ปวดหลังมาก​

58 ตอบกลับ

แอบแตกแล้ว กำหนดจริง17 มีนา แต่ไม่กลับหัวนัดผ่า2มีนา แต่วันที่27 กพ.มีมูกออกมา ปากมดลูกเป็น2เซน ขึ้นเขียงผ่าคลอดเรียบร้อย

4y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่

37+2 เดินไม่ไหวแล้วจ้าปวดขาหนีบกับหัวหน่าวมากจะลุกขึ้นยืนทีนี้น้ำตาจะไหล เจ็บเตือนก้อบ่อยมากอยากจะแตกเต็มทีแล้ว😂😂

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่

ปวดหลัง ปวดทั้งตัวเลยค่ะแม่ แน่นไปหมด นอนไม่หลับ เท้าบวม จะพลิกตัวแต่ละที ต้องให้คุณพ่อช่วยแล้วละค่ะ

บ้านนี้มีอาการท้องแข็งปวดหลังล้ามาขาทุกๆ5-6นาที 39+4 ควรไปหาหมอมั้ยคะ ขอถามหน่อยคะ

เน้นนั่นนอนย่างเดียวค่ะบ้านนี้ ปวดท้องปวดหลังปวดขา ไม่ไหวแล้ว กำหนด 5 มีนา

38+1week อยากคลอดใจจะขาด อยากเห็นหน้า ทำอะไรไม่ได้เลยอึดอัด นอนก็ไม่หลับ

38+3 9มีนาค่ะ แต่เงียบกริบ ลูกยังเต้นระบำอยู่ในท้องแม่เพลินอยู่เลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

พรุ่งนี้37วีคละค่ะ ปวดขามากๆปวดหน่วงเชิงกราน อยากให้แตกไวๆแล้วค่ะ

4y ago

แข็งบ่อยแต่มันไม่ถี่ค่ะ มีอาการปวดท้องแบบปวดอึด้วยสงสัยใกล้แล้ว

39+3 แล้วค่ะ..มีเจ็บเตือนท้องแข็งบ้าง..แต่ก็ม่ออกมาสักที..2มีนาค่ะ

37+1 จ้า มีแค่อาการท้องปั้นบ่อย อคดอัดไปหมด ลุกนั่งลำบากมากจ้าา