ทีมมีนา

ใครทีมมีนาหมอนัดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

49 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 30 มีนาค่ะ แต่น่าจะคลอดก่อน เพราะบ้านนี้ต้องผ่าจ้า แต่หมอยังไม่บอกว่าจะให้ผ่าวันไหน บ้านนี้ไม่ได้ฝากพิเศษจ้า 😊

31 มีนาค่ะ แต่น่าจะใกล้แล้ว ปากมดลูกเปิด 1 ซม.มา 4 วันแล้วค่ะ😂

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ไปหาหมอเมือวาน พึงเปิด1ซม.หมอให้กลับบ้าน กำหนดคลอด1มีนาจ้า อยากแตกแล้วว

บ้านนี้กำหนดคลอด3มีนา ถ้าไม่คลอดก่อนหมอนัดอีกที2มีนา

4y ago

จ้า

11 มีนาค่ะ ยังเงียบกริบยุเลย อยากเจอหน้าแล้ววว 😍

4y ago

ขอบคุณคะ ขอให้เเข็งเเรงเช่นกันนะคะ😊😊

กำหนดจริง 27 มีนา แต่นัดผ่าช่วงต้นเดือนค่ะ

4y ago

กำหนด27มีนาเหมือนกันค่ะวันที่4ก็จะรู้แล้วค่ะว่าจะผ่า​คลอด​วันไหน

กำหนดจริง 25 มีนา หมอนัดผ่า 12มีนานี้ค่ะ😖✌🏻

4y ago

❤️❤️ได้จ้า

1 มีนานี้แล้วคะยังเงียบกริบอยู่เลยคะ 😊😁

4y ago

อดใจรออีกนิดนะคะแม่บางคนเขาจะเลยเกือบอาทิตย์ก็มีคะ😊

บ้านนี้18มีนาจ้า อยากแตกจะแย่แล้วจ้า

บ้านนี้ 10 มีนา จ้าา คุฯแม่พร้อมมากแล้ว

4y ago

อีกไม่กี่วันก็ได้เห็นหน้าเเล้วดีใจด้วยนะคะบ้านนี่22มีนาพร้อมได้80%แล้วคะ😊

บ้านนี้10 มีนาจ้า แต่อยากแตกแล้วว😂

4y ago

อดทนอีกนิดคะแม่น้องเองก็คงอยากเห็นหน้าคุณแม่เเล้วเหมือนกันคะ😊