ท้อง4 เดือน

ขอดูท้องแม่ๆ 4 เดือนหน่อยค่ะ รู้สึกตอดหรือลูกดิ้นยังค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอดๆดุ๊กดิ๊กๆยังไม่มากค่ะ

20 ตอบกลับ

ตอด นี่เหมือนมีอะไรมาสะกิดหน้าท้อง ดุ๊กๆ เบาๆใช่ไหมคะ เราจะเป็นช่วงกินข้าวอิ่ม หรือตอนหิวข้าว เรานึกว่าเราคิดไปเอง จับชีพจร ตอนเย็นๆ จะเต้นเห็นหน้าท้องเต้นเป็นจังหวะ ชัดมาก

5y ago

หมอบอกแบบนี้เลยค่ะ จะรู้สึกตอดๆ ตอนหิวและอิ่มข้าวค่ะ

18 weeks ดิ้นบ่อยมากค่ะ หลังทานอาหารเสร็จใหม่ๆ กับเวลานอนหงาย พอเอามือจับตรงที่ดิ้นก็ขยับไปดิ้นอีกข้างหนึ่ง 😆

พึ่งรู้สึกตอด ดุ๊กๆๆ ครั้งแรกเมื่อตอนกลางวันนี้เองค่า ตื่นเต้นมาก ทัองยังไม่ออกเลยจ้า มีแต่พุง

4เดือนค่ะท้องที่2อาการเหมือนกันเป๊ะเลยท้องแรกบ้านนี้ดิ้นตอน5เดือนเกือบ6เดือนจ้า

ตอนเรา 4 เดือนน้องตอดแล้วจ้า พอเข้าเดือนที่ 5 ชัดเจนเลยค่ะ

18วีค ดิ้นแล้วค่ะ หน้าท้องบาง เห็นชัดแค่ยังไม่แรง 😍

บ้านนี้ตอน3เดือนดิ้นแล้วค้ะ ตอนนี้7เดือนแล้วค้ะ

เค้า 17วีค เงียบสนิท เป็นเพราะแม่หน้าท้องหนาด้วยจ้า

5y ago

ใช่ๆค่ะ พออัลตราซาวด์ หัวใจเต้นดีค่ะ

บ้านนี้17วีคแล้วค่ะ ตอดตุ้บๆหลังกินข้าวอิ่ม☺️

เริ่มรู้สึกตอดตุ๊บแล้วค่ะ เมื่อเช้าเลย