?

ขอดูท้องแม่ๆ3-4เดือนหน่อยค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือน ยังไม่ค่อยออกยังไม่มีใครรู้ว่าท้อง ที่เห็นไขมันแม่เอง 😅♥️👶🏻

หารูปไม่เจอค่ะ แต่ขนาดประมาณตอนพึ่งอิ่มข้าว

ท้องเรายังไม่ออกเลยค่ะ ช่วง 3-4 เดือน แบนมากๆ

ตอน3-4เดือนค่ะ😊 ตอนนี้8เดือนจะเข้า9แล้วค่ะ😂

3เดือนค่ะ เห็นเหมือนคนท้อง6-7 เดือนเลยค่ะ

8เดือนเหมือนท้อง5เดือนเลยค่ะ5555

5เดือนคะ แต่เหมือน 2เดือนเลย

4เดือนนิดๆแล้วจ้าบ้านนี้

จะ5เดือนเเล้วค่ะท้องสอง

ดิ้นเกงรึยังคะสี่เดือน

4y ago

4เดือนเริ่มตอดค่ะบ้านนี้