ขอดูท้องแม่ๆ4เดือนหน่อยค่ะ

Post image
405 ตอบกลับ

3เดือนเข้าเดือนที่4แล้วท้องยังไม่ออกเลยงงมีแต่คนถามท้องจริงรึเปล่าตอนตรวจครั้งแรกที่สงสัยว่าท้องหนัก50ตอนนี้หนัก49หมอนัดฟังผลเลือดแล้วซาวให้ดูดีใจมากเห็นลูกชัดขึ้นและดีใจกลัวท้องลม

แม่ๆท้องโตกันจังเลยค่ะ 16W แล้ว ยังไม่ใหญ่เลยค่ะแทบดูไม่ออกว่าท้อง เหมือนอ้วนขึ้นนิดหน่อย ท้องแรกค่ะ

พึ่งจะ4เดือนเองค่ะตอนนี้ แต่เป็นคนที่มดลูกไม่ค่อยดี ท้องที่4 แล้วแต่ยังไม่มีลูกเป็นตัวเป็นตนเลย😅

ของบ้านนี้ประมาณนี้จ้าาาเริ่มอึดอัดแล้ว ตัวเล็กดิ้นจนรับรู้ได้แล้ว 16 week

17 week ท้องแรก มีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่มากค่ะ 😂😂 แต่ลูกก็ตัวใหญ่ด้วยอิอิ

น้ำหนักแม่เพิ่มขึ้นหรือลดลงค่ะ แม่บ้านนี้4เดือนน้ำหนักลดลงค่ะ

17+5​ ท้อง3แล้วคะ​ ท้องแตกสุดๆเลย​ ท้องไม่ค่อยออกมากเพราะอ้วนคะ😂

ของเรา 3เดือน แต่ท้องยังไม่โตเลย มีแต่คนทักว่าท้องจริงเหรอ😔😔

4w รู้สึกท้องจะแหลมๆ55 คุณพ่อดีใจว่าจะได้ลูกชาย เดี๋ยวไปซาวด์

ท้องแรก ไม่ค่อยออกเลยคะ ปกติเปนคนมีพุง แม่แอบกังวลท้องเล็ก