ท้อง4เดือน ขอดูท้องเเม่ๆสี่เดือนหน่อยค่ะ ท้องใหญ่กันมั้ย เราท้องไม่ออกเลย

ขอดูท้องแม่ๆ4เดือนหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

10สัปดาค่ะ ท้องใหญ่มากค่ะ ไปไหนมาไหนลำบาก😂

17W ค่ะ ท้องแรก น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลย

17 w ค่ะ ท้องแรก รอลุ้นผลนิฟ 15 มิย.นี้

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่า

ของเราท้องก็ไม่ออกเลยเหมือนกัน

4เดือน