ท้อง4 เดือน

ขอดูท้องแม่ๆ 4 เดือนหน่อยค่ะ รู้สึกตอดหรือลูกดิ้นยังค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอดๆดุ๊กดิ๊กๆยังไม่มากค่ะ

20 ตอบกลับ

18 weeks ดิ้นบ่อยมากค่ะ หลังทานอาหารเสร็จใหม่ๆ กับเวลานอนหงาย พอเอามือจับตรงที่ดิ้นก็ขยับไปดิ้นอีกข้างหนึ่ง 😆