ลูกนอนกลางคืน4-5ชั่วโมงเองค่ะส่วนกลางวันไม่ค่อยหลับบางทีหลับไม่ถึงครึ่งชั่วโมงตื่นบ่อยแบบนี้ผิดปกติไหมคะ 1เดือน9วันค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้1m17dก็เป็นค่ะ ได้แต่หวังว่าจะดีขึ้นพอเลย3เดือนไปแล้ว

เดี๋ยวก็กลับมานอนเยอะปกติค่ะ ลูกเราผ่านช่วงนี้มาแล้วค่ะ