เคยแท้งแล้วจิตตก

ของเราแท้งไปตอน 2 เดือน เมื่อเมษาปีที่แล้วค่ะ ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวอ่อน ปีนี้ท้องอีก แต่ยังไม่กล้าไปตรวจเลยค่ะ กะว่าจะรอให้ครบ 2 เดือนก่อนค่อยไปฝากครรภ์ กลัวว่าจะแท้งอีก ตอนนี้ 6 w 3d เป็นกำลังใจให้กันนะคะ กอดๆ

เคยแท้งแล้วจิตตก
11 ตอบกลับ

ตอนเมื่อปี 2019 ท้องได้ 12 w ก็แท้งเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ก็ตั้งครรภ์ใหม่แล้วค่ะ ตอนนี้ได้ 8 w ตอนรู้ว่าท้องตอน 4 w ก็รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ ไม่อยากให้คุณแม่กังวลนะคะ อยากให้รีบไปฝากครรภ์เลยจะได้มียาบำรุงครรภ์ให้กินก่อนเลยนะคะ สู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

สู้ๆๆๆๆๆนะคะเข้าใจความรู้สึกค่ะ ท้องแรกเราก็แท้ง พ.ค 64 จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ท้องอีกเลย การรอค่อยที่ทรมานได้แต่ลุ้นแต่ก็กินแห้วทุกเดือน

2y ago

สู้ๆนะคะ ที่จริงเราก็คิดว่าไม่น่าจะมีอีก ทำการบ้านนานๆครั้ง เดือนละครั้งก็ว่าได้ แต่ในที่สุดเค้าก็กลับมาอีก เจนว่าน่าจะเกี่ยวกับช่วงจังหวะเวลา การพักผ่อน การดูแลสุขภาพและทานอาหารที่ดี ช่วยได้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแท้งตอนเดือนมีนา ตอนนี้6w5dรอให้ครบ2เดือนแล้วค่อยไปฝากทีเดียวค่ะ กลัวจะเป็นเหมือนเดิมอีก สู้ๆนะคะ

2y ago

คิดเหมือนกันเลย ขอบคุณค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะพึ่งแท้งเดือนเมษา ตอนนี้6 w 2d ยังไม่ไปฝากค่ะให้ครบ2เดือนค่อยไปฝากกลัวว่าจะแท้งอีกเหมือนกันค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะ รอลุ้นไปพร้อมๆกันค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้เคยแท้ง3รอบค่ะ ท้องแรกแท้ง5เดือน ท้องสองก็5เดือน ท้อง3 ท้องลม มามีเอาจริงๆท้องสี่ ท้องห้าเลยค่ะ

2y ago

โอ้โห คุณแม่สู้มากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะในที่สุดก็สำเร็จ มีเจ้าตัวน้อยจนได้ ขอให้น้องแข็งแรงสดใสสมวัยนะคะ

จริงๆ ไปฝากได้เลยนะคะ หมอจะจ่ายโฟลิคให้กินด้วย เราฝากท้องตอน 6w 5d น้องมีหัวใจแล้วหมอก็จะออกเล่มชมพูให้

2y ago

มีแพลนอาทิตย์หน้าค่ะ ตื่นเต้นจังจะได้ยินเสียงหัวใจดวงน้อยๆแล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่ไปเหมือนกัน กลัวยังไม่เจอน้อง รอไปสิ้นเดือน น่าจะ 7 วีคกว่าๆพอดี

2y ago

รอค่ะ ไว้มาอัพเดทให้ฟังด้วยนะคะ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ เคยแท้งมาสองรอบ รอบนี้ตั้งครรภ์ครั้งที่3 กังวลมากเลยค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ ❤️

สู้สู้นะคะ ทานอาหารดูแลตัวเองดีๆให้สุขภาพแข็งแรง เอาใจช่วยค่ะคุณแม่😊❣️

2y ago

ขอบคุณค่ะ เจนพยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุด ยิ่งอาหารการกินต้องระวังมากเป็นพิเศษ บางอย่างทานแล้วมีผลกระทบต่อลูกก็หลีกเลี่ยงค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ท้องนี้ก็เจอถุงตั้งครรภ์ รอจรวจซ้ำอาทิตย์หน้า 7w

2y ago

ไว้มาอัพเดทให้ฟังหน่อยนะคะ รอลุ้นไปด้วยกันค่ะ