เคยแท้งแล้วจิตตก

ของเราแท้งไปตอน 2 เดือน เมื่อเมษาปีที่แล้วค่ะ ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวอ่อน ปีนี้ท้องอีก แต่ยังไม่กล้าไปตรวจเลยค่ะ กะว่าจะรอให้ครบ 2 เดือนก่อนค่อยไปฝากครรภ์ กลัวว่าจะแท้งอีก ตอนนี้ 6 w 3d เป็นกำลังใจให้กันนะคะ กอดๆ

เคยแท้งแล้วจิตตก
11 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ท้องนี้ก็เจอถุงตั้งครรภ์ รอจรวจซ้ำอาทิตย์หน้า 7w

2y ago

ไว้มาอัพเดทให้ฟังหน่อยนะคะ รอลุ้นไปด้วยกันค่ะ