6​W 3d

ไม่ใหญ่ไปใช่ไหมคะ

6​W 3d
41 ตอบกลับ

ของเราน้ำหนักเท่าเดิมค่ะ ท้องสามแล้ว แล้วก็มีพุงด้วย เลยไม่รู้ว่าหน้าท้องออกรึป่าว หรือว่ามันคือพุงที่มีอยู่แล้วของเรา อิอิ

เราก็มีพุง ก่อนจะท้องมีแต่คนทักว่าท้องกี่เดือน ทั้งๆที่ยังไม่ได้ท้อง พอท้องได้1 เดือน ท้องใหญ่เท่าคนท้อง 3 เดือนค่ะ พุงหมาน้อย

เอาจิวออกได้แล้วนะคะแม่ บ้านนี้พอรู้ว่ามีน้องก็เอาออกเลย ไม่ต้องรอหมอสั่ง ตอนนี้รูตัดไปแล้ว

6 weeks ตัวเค้ายังเล็กมากๆ เลยนะคะ ท้องอ่อนเลย อันนี้ไม่น่าใช่ท้องจ้า น่าจะพุงนะคะ

ใหญ่นะแม่ ของแม่8wยังไม่ออกเลย อาจจะเป็นเพราะมีหน้าท้องด้วยของแม่เลยดูใหญ่

5y ago

ลดไม่ได้เลยแม่รอคลอดแล้วค่อยออกกำลังกายให้มันกระชับ

6 w น้องยังตัวเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยค่ะ 4-5 เดือนท้องถึงจะออกจริงๆ

ใหญ่มากค่ะ เหมือนคนท้อง 3-4 เดือน อันนี้น่าจะพุงแม่มากกว่าค่ะ

5y ago

มีไว้เนี่ยแหละค่ะดี เวลาท้องแก่ท้องใหญ่ขึ้น จะไม่ค่อยแตกลายค่ะ ถ้าท้องบางๆนี่แตกง่ายมากค่ะ

ไม่ใหญ่หรอกค่ะแม่ อย่าลืมถอดจิวสะดือนะคะเดี๋ยวหมอจะบ่นเอา

5y ago

ขอบคุณจร้า

อาจจะเป้นหน้าท้องของแม่นะค่ะ น้องยังตัวเล้กอยู่เล้กค่ะ

6w3dน้องยัง5เซน อันนี้แม่น่าจะมีหน้าท้องอยู่แล้ว