เคยแท้งแล้วจิตตก

ของเราแท้งไปตอน 2 เดือน เมื่อเมษาปีที่แล้วค่ะ ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวอ่อน ปีนี้ท้องอีก แต่ยังไม่กล้าไปตรวจเลยค่ะ กะว่าจะรอให้ครบ 2 เดือนก่อนค่อยไปฝากครรภ์ กลัวว่าจะแท้งอีก ตอนนี้ 6 w 3d เป็นกำลังใจให้กันนะคะ กอดๆ

เคยแท้งแล้วจิตตก
11 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ เคยแท้งมาสองรอบ รอบนี้ตั้งครรภ์ครั้งที่3 กังวลมากเลยค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ ❤️