กังวนมากค่ะ

เคยแท้งมารอบนึง รอบนี้ท้องได้ 9 w กลัวว่าจะแท้งอีก นั่งมอไซค์ทุกวันด้วย

2 ตอบกลับ

ทางที่ดีไม่อยากให้นั้งนะคะเพราะเราก็เคยแท้งมาก่อน ทำงานต้องเดินทางล่าสุดท้องได้24วีคน้ำคล้ำรั่วต้องหยุดงานไว้เลยตอนนี้อยู่บ้านอย่างเดียวมันอัยตรายต่เด็ก

สู้ๆนะคะคุณแม่