คุณแม่บ้านไหนครบ 40 week แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ

ของเราเอง 40 week 4 Day แล้วค่ะ กังวลมากเลย 😓

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งคลอดไปเองค่ะ41+3แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติด้วยค่ะ อยากรู้อะไรสอบถามได้นะค่ะ

4y ago

ปกติเด็กจะอยู่ได้ถึงกี่weekค่ะ กลัวลูกมีปัญหาค่ะ

คุณ​หมอ​นัดอีกทีเมื่อไหร่คะ เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​คุณ​แม่​สู้​ๆ​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณมากจ้า 🙏🥰