40 week ยังไม่คลอด

40 week ทำไมลูกแม่เงียบจัง บ้านไหนถึง 40 week ยังไม่คลอดบ้างค่ะ

40 week ยังไม่คลอด
33 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวด์บอก 19สิงหา เเต่ในเเอปคำนวนจาก ปจด. บอก 28สิงหา กังวลมากค่ะตอนนี้เพราะรพ.ประกันสังคมของเเม่ไม่มีห้องคลอด ถ้าไปรพ.อื่นต้องรอปวดท้องฉุกเฉินอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด 41W2D ค่ะ กระตุ้นธรรมชาติ ให้พ่อเค้าตาม นั่งท่าผีเสื้อก็ยังไม่มีวี่แววหรืออาการอะไรเลย ต้องมาจบที่หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ ถึงจะยอมออกมา😂

บ้านนี้คลอด40w6dจร้าโดนผ่าคลอดเนื่องจากไม่มีอาการเจ็บท้องโดนกระตุ้นก้แร้วอะไรก้แร้วแต่ยังเฉยยุเลยหมอเลยนักผ่าจร้า

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ 39+3 แล้วน้องไม่ยอมออกมาเลย แพลนจะคลอดเอง สงสัยจะได้ผ่าแน่เลยค่ะ

บ้านนี้ครบ41weekแล้วค่ะ หมอนัดวันนี้แล้วด้วย ควรไปไม่ค่ะ. ในใจแอบกังวน😅 ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ มีมูกเลือดออก แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

3y ago

มูกเลือดออกทุกวันตอนฉี่ อยากคลอดแล้วค่ะ 😂

ท้องแรก ก้อคลอด 40wพอดีค่ะ ตอนนี้ท้อง2 37w5d แล้ว อดทนอิกนิดน่ะค่ะ คุณแม่ ✌✌ ค่ะ

บ้านนี้40+5แล้วค่ะ.พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นแล้ว.ถ้าปากตัวไม่เปิดก้อผ่าจ้า

แม่บ้านนี้อีก2วันคบ40week มีปวดท้องแข็งบ่ายแต่ยังไม่มีมูลอะไรออกค่ะ ท้อง3

3y ago

ท้อง3เหมือนกัน​ค่ะคลอด​กันยายน​นี้​ค่ะ

40+4ยังเงียบยุเลยค่ะแม่ มีอต่เจ็บเตือน โดนกระตุ้นไปแล้วด้วยค่ะ