ความเจ็บปวดที่งดงาม

40​ Week​ 1​ day​ หลังจากที่แอบกังวลมานาน ตอนนี้แตกแล้วจ้าาาา

ความเจ็บปวดที่งดงาม
51 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะ เราก็40Weekแล้วไม่มีวี่แววเลยค่ะกังวลเหมือนกัน

4y ago

สู้​ ๆ​ นะคะ​ ✌️😁❤️

น้ำคร่ำซึมออกเกือบ18ชม.แล้วหมอผ่าด่วน..ดีนะน้องไม่เป็นอะไรมาก

4y ago

น่าชังมากเลยคะ​ ❤️

น่ารักจังคะบ้านนี้40+4แล้วเงียบอยุ่เลย

4y ago

ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันคะ ว่าทำไมถึงกำหนดแล้วไม่คลอดสักที สู้สู้​ นะคะ #ความเจ็บปวดที่งดงาม

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำเชียวนะลูก💕💕

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ​ ❤️😁

จั้มมั้มน่ารักน่าชังจังเลยลูก❤❤

4y ago

ขอบคุณมากคะ​ 😁❤️

จ้ำม่ำมากเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ 💕

4y ago

ขอบคุณค่ะะ​ ❤️😁

แก้มเยอะมากลูก ยินดีด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค๊าาาา​ 😁

ยินดีด้วยจ้าหญิงหรือชายค่ะ

4y ago

ผู้ชายคะ​ 👶🧒❤️

ยินดีด้วยคะ.น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยคะน้องน่าชังจัง