ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้ามีมูกเลือดไหลออกมา แต่ปวดท้องไม่มากต้องไปโรงพยาบาลเลยหรือป่าวค่ะหรือต้องรอจนกว่าปวดมากๆค่อยไปตอนนี้ 40 week 2 day

10 ตอบกลับ

มาอัปเดตค่ะ หลังจากที่มูกเลือดไหลเวลา 08.18 จากนั้นก็เตรียมตัวไปโรงพยาบาล ถึงโรงพยาบาลประมาณ 10.30 ตรวจปากมูดลูก เปิด 1 เซ็น คุณหมอให้รอจนไปก่อนและตรวจการเต้นของหัวใจลูกและการบีบตัวของมดลูก รอจนถึงบ่าย 3 หมอเข้ามาถามอีกว่าจะผ่าหรือจะคลอดเอง เพราะเราฝากพิเศษไว้ หมอเลยให้เวลาถึง 3 ทุ่ม ถ้าปากหมดลูกยังไม่เปิด หมอจะผ่าคลอดให้ ก็นอนรอไปจนถึง5 โมงเย็นมีอาการปวดท้องมากขึ้นเลื่อยๆปวดจากหลังราวไปที่ขา มาเป็นพักๆแล้วก็หาย จนถึงเวลา 3 ทุ่ม หมอได้มาตรวจอีกครั้ง ปากมดลูกเปิดเท่าเดิม หมอจึงได้ทำการผ่าคลอดให้เวลา 21.34 น. โดยการดมยาสลบ และก็ได้ลูกชายตัวน้อยที่หนัก 3.190 กม. ชื่อน้องโปรดมารายงานตัวครับพี่ๆทุกคน

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😍

ปวดแบบคล้ายประจำเดือนคะ มาๆหาย ไปหาหมอได้เลย

ควรไปได้แล้วค่ะ เกิน 40 วีคแล้ว จะไม่ค่อยดีนะคะ

น้ำคว่ำแตกรึยังค่ะ ถ้าแตกแล้วควรไปเลยค่ะ

ไปเลยคะถ้าเป็นมูกเลือดไม่ต้องรอ

ไปหาหมอเถอะคะเพื่อความสบายใจ

รีบไปโรงพยาบาลได้เลยคะ

ไปเลยคะ จะคลอดเเล้ว

ไป รพ.เลยคะแม่

ควรไปนะคะแม่