40 week

พรุ่งนี้ 40 week แล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไร นอกจากเสียดท้องน้อย กังวนมากเลย กลัวโดนผ่า

2 ตอบกลับ

เขาให้คลอดก่อนกำหนด2สัปดาห์. หรือหลังกำหนด2าัปดาห์. ก็ได้คะ. เเต่หมอน่าจะเร่งคลอดให้นะคะ. ยังไงก็ขอให้คลอดง่ายๆเเข็งเเรงทั้งเเม่เเระลูกเลยนะคะ

5y ago

😍😀