แม่ๆบ้านไหน 40 week แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ กังวลมากเลย

9 ตอบกลับ

40+1 วีคแล้วค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวันที่17/08/66 เนื่องจากมีเลือดออก จนวันนี้ก็ยังเงียบกริบ แต่น้องดิ้นปกติค่ะ แม่พร้อมมากกก

ครบ40วีควันนี้ ไม่มีอาการใดๆเลย อยากคลอดมากแล้ว

บ้านนี้อีก3วัน 40 วีค ยังนิ่งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้40wยังไม่มีอาการอะไรเลยค่า

บ้านนี้อีก2วัน 40W เงียบกริบ ท้องสอง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

บ้านนี้ 40W ไร้วี่แววเลยค่ะ

40w+2แล้วค่ะเงียบมากเลย

40+1ค่ะ