ลูกไม่กลับหัว

ของเราตอนนี้ท้องได้36w2 วัน ลูกยังไม่กลับหัวเลย กำหนดคลอดจริง9 พ.ย. แต่หมดนัดผ่า3พ.ย. ตอนนี้กังวลมากเลย กลัวไปหมดทุกอย่างเลย (คนแรกคลอดเอง)

18 ตอบกลับ

บ้านนี้36วีค3วัน เหมือนกันเลยค่ะไปหาหมอตามนัดทีไรหมอซาวดูทุกครั้งไม่กลับหัวสักที กำหนดคลอดจริง9. พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ แต่หมอยังไม่ได้นัดวันผ่าหมอแค่บอกว่าถ้ายังไม่กลับหัวอาจจะต้องผ่า (ท้องแรกค่ะ) กลัวมากกก😅

บ้านนี้ 34w6d ท้อง 2 ผ่าคลอดค่ะ ท้องแรกก็ผ่าเพราะน้องไม่ยอมกลับหัว ท้อง 2 ก็เลยต้องผ่า สบายๆค่ะคุณแม่ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลค่ะ ทำใจให้สบายๆ ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ นับวันรอเจอลูกดีกว่าค่ะ

อย่ากังวลไปเรยค่ะ เรากำหนดคลอด9พ.ย.เหมือนกันแต่เรายังไม่รุ้เรยว่าลูกกลับหัวรึยัง อีกอย่างลูกอาจจะกลับหัวตอนใกล้ๆวันคลอดก้ได้ค่ะแม่

3y ago

เหมือนกันค่ะ

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะแม่ ลูกไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ บล็อคหลัง ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 6 วันแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ 36+2วีค น้องกลับหัวรอตั้งแต่ 27 วีคละค่ะ แต่บ้านนี้เลือกผ่าค่ะ

ไม่ต้องกลัวค่ะ ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ แปปเดียวเจอน้องแล้วค่ะ ชิวมากๆ

บ้านนี้หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะไวมาก ตอนนี้35สัปดาห์ ท้องแรกเหมือนกัน😂

บ้านนี้กลับหัวตอนอายุครรภ์ 26+6 แม่กังวลมาก กลัวน้องคลอดก่อนกำหนด

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะ น่ากลัวหลังผ่ามากกว่า เจ็บนี้อีกนานนนนน

ขอนอกเรื่องนะคะนี้คือน้ำอะไรคะเข้าห่องน้ำมาออกมาเรยคะ