ลูกไม่กลับหัว

ของเราตอนนี้ท้องได้36w2 วัน ลูกยังไม่กลับหัวเลย กำหนดคลอดจริง9 พ.ย. แต่หมดนัดผ่า3พ.ย. ตอนนี้กังวลมากเลย กลัวไปหมดทุกอย่างเลย (คนแรกคลอดเอง)

18 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 36w ยังไม่กลับหัวเลย แต่หมอยังไม่ได้นั้นผ่า

ไม่เป็นไรคะเดี๋ยวทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี

อายุครรภ์​เท่ากันเลยค่ะ​ สู้ๆค่า

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวได้เจอตัวน้อยแล้ว

หมอนัดผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้28วีคกลับหัวแล้วจ้า

32 วีค น้องกลับหัวแล้วจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️