ลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไรกันคะ

ของเราตอนนี้ 4 เดือนกว่าๆ รู้สึกลูกเริ่มดิ้นแล้ว ดิ้นบ่อยด้วย แต่ไม่แรงมาก แม่ไม่ได้คิดไปเองใช่มั้ยคะ เพราะบางคนทักว่าดิ้นไวไปหรือเปล่า

18 ตอบกลับ

4เดือนดิ้นก็ปกติ บางคนก็รู้สึกได้เร็วเพราะผนังหน้าท้องบาง บ้านนี้ก็รู้สึกเร็วค่ะ 4เดือนก็ดิ้นแรงแล้วค่ะ

ติดค่ะ จะเบาแต่จะตอดบ่อยไหมแล้วแต่คุณแม่จะรู้สึกค่ะ หนังท้องหนาจะรู้สึกช้าค่ะ แต่ถ้าบางจะรู้สึกไว

ทางนี้ลูกตอดตอน3เดือน 4เดือนลูกดิ้นดิ้นบ่อยมากแรงด้วย มันเลยทำให้แม่มีความสุขเวลาที่ลูกดิ้น

5y ago

แม่ฟินมากเลยค่ะ

4เดือนจะรู้สึกได้ชัดเจนค่ะ อย่าลืมนับการดิ้นด้วยนะคะ สำคัญมากๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😊

ประมาณวีคที่ 16 เริ่มตอดแล้วค่ะ ตอนนี้ดิ้นทีดิ้นอรงมากค่ะ

5y ago

แบบนอนไม่ได้เลยค่ะ 🤣

ปกติดค้ะ บ้านนี้17วีคก้อเริ่มรุวสึกว่าน้องดิ้นล้ะ

บ้านนี้รุ้สึกว่าน้องดิ้นบ่อยตอนไกล้จะ5เดือนคะ

นี่5เดือนแล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ..ต็อดอย่างเดียว

บ้านนี้ดิ้นเก่งเหมือนกันจ้า 4เดือน3สัปดาห์

4เดือนดิ้นแล้วค่ะ หน้าท้องบางจะรุ้สึกเร็ว