38+1 รู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อย แต่ไม่แรงมาก เจ้บพอรู้สึก ควรไปหาหมอไหมค่ะ

38+1 รู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อย แต่ไม่แรงมาก เจ้บพอรู้สึก ควรไปหาหมอไหมค่ะ #ท้องแรกไม่ค่อยรู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ อาจจะเกิดจากเส้นตึงเพราะเด็กลงต่ำ แต่ถ้าเริ่มเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหว มีมูกหรือน้ำคล่ำออกมา ก็รีบไปโรงบาลเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️