น้ำหนักลูกน้อยแม่ๆเท่าใหร่กันแล้วคะ

บ้านนี้21Wน้องจะน้พหนักเท่าไหร่กันคะ เวลาดิ้นน้องดิ้นแรงมากเลยค่ะ ดิ้นบ่อยด้วย มีใครทีมตุลาบ้างคะ

2 ตอบกลับ

22 wk 5 d ค่ะ ดิ้นแรงมากเหมือนกันค่ะ บ่อยด้วย บางทีก็รู้สึกเหมือนดิ้นเป็นสามช่าเลยค่ะ 😆

ปกติ 21 week จะหนัก 360 กรัมค่ะ บางคนอาจจะมากกว่านี้ค่ะ บ้านนี้ 20 week 375 กรัม