ลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไรกันคะ

ของเราตอนนี้ 4 เดือนกว่าๆ รู้สึกลูกเริ่มดิ้นแล้ว ดิ้นบ่อยด้วย แต่ไม่แรงมาก แม่ไม่ได้คิดไปเองใช่มั้ยคะ เพราะบางคนทักว่าดิ้นไวไปหรือเปล่า

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ดิ้นแทบตลอดเวลา

บ้านนี้เริ่มรู้สึกประมาณ 15 weekทค่ะ

ดิ้นแล้วจ้า ดุ๊กดิ๊กๆเบาๆ

บ้านนี้20วีค รู้สึกลูกตอกๆ

16วีคขึ้นไปก้ต้องดิ้นละนะ

เริ่มรู้สึกตอน16วีคจ้า

บ้านนี้ตอดตั้งแต่13w

บ้านนี้20สัปดาห์ค่ะ