ลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไรกันคะ

ของเราตอนนี้ 4 เดือนกว่าๆ รู้สึกลูกเริ่มดิ้นแล้ว ดิ้นบ่อยด้วย แต่ไม่แรงมาก แม่ไม่ได้คิดไปเองใช่มั้ยคะ เพราะบางคนทักว่าดิ้นไวไปหรือเปล่า

18 ตอบกลับ

4เดือนดิ้นแล้วค่ะ หน้าท้องบางจะรุ้สึกเร็ว