แม่ๆทีมกันยามีใครได้ย้ายมาสิงหาแล้วบ้างคะ

ของเรากำหนด 8 กันยา อยากย้ายมาสิงหาแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหว มีแม่ๆคนไหนทีมดันยาย้ายมาสิงหาเป็นที่เรียบร้อยแล้วบ้างคะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้2กันยายนค่ะอยากแตกมากๆเลยมีเจ็บเตือนแล้วค่ะมือเท้าบวมหมดเลยค่ะ 38weekแล้วค่ะคนแถวบ้านบอกเตรียมตัวไว้เลยเราไม่รู้หรอกว่าเด็กอยากออกตอนไหน

1y ago

สู้ๆนะคะ😊

กำหนด 6 กันยา ย้ายมา 24 สิงหานี้แล้วค่ะแม่ ๆ ไม่ไหวเหมือนกันค่ะ แม่เดินไม่ไหวแล้ว น้องออยากออกแล้วค่ะ 🥰

1y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่ 38 วีค ก็ออกมาได้แล้วค่ะ หาฤกษ์ได้เลยแม่ 🥰

บ้านนี้ไม่รู้จะได้ย้ายไหมหมอนัดคลอด5กันยาตอนนี้ก็37+4แล้วมีหน่วงบ้างท้องแข็งบ้างแต่อย่างอื่นไม่มี

บ้านนี้10กันยา เเต่คิดว่าเดือนนี้กะคลอดคะ หมอบอกท้อง2จะคลอดก่อนท้องเเรกท้องเเรกคลอด39+3 ตอนนี้36+6

อยากย้ายทีมมาสิงหาจังค่ะ หมอกำหนดคลอด6กันยา แม่จะเดินจะลุกจะนั่งลำบากไม่ไหวแล้วค่ะ🥹

กำหนด​ 8​ กันยาเหมือนกันเลยค่ะ​ แต่บ้านนี้ย้ายมา​ 29​ สิง​หา​แล้ว เดินลำบากมากค่ะ​ 😁

1y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้อีกไกลเลย

ย้ายค่ะกำหนด4กันยาหมอนัดผ่า24สิงหาท้องแรกเราได้ผ่าท้องนี้เลยผ่าตอนนี้38วีคแล้วค่ะ

1y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ จะได้เจอหน้าเเล้ว

กำหนด 10 กันยา ให้พ่อไปตาม น้องเลยย้ายมา 18 สิงหา น้ำคล่ำรั่ว น้องได้2,615 กรัม

1y ago

แต่โดนยาเร่ง ทรามานมากแม่😅😅

กำหนด 10 ก.ย หมอบอกถ้ายังปั้นหรอกปั้นถี่อยู่ 23สิงหา โดนยาเร่งคลอด 🥲

1y ago

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอลูกเเล้วค่ะ

อยากย้ายจังค่ะกำหนด12กันยา.​แต่หมอยัังเอากำหนดเดิมท้อง2ค่ะ

1y ago

อยากย้ายเหมือนกันค่า 8กันยาตอนนี้ยังเงียบอยู่😂