แม่ๆทีมกันยามีใครได้ย้ายมาสิงหาแล้วบ้างคะ

ของเรากำหนด 8 กันยา อยากย้ายมาสิงหาแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหว มีแม่ๆคนไหนทีมดันยาย้ายมาสิงหาเป็นที่เรียบร้อยแล้วบ้างคะ

39 ตอบกลับ

อยากย้ายจังค่ะกำหนด12กันยา.​แต่หมอยัังเอากำหนดเดิมท้อง2ค่ะ

1y ago

อยากย้ายเหมือนกันค่า 8กันยาตอนนี้ยังเงียบอยู่😂