สอบถามจ้าา

แม่ๆท้องแรกคลอดกันกี่วีคคะตอน34+4อึดอัดไม่ไหว

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32+3 อึดอัดปวดหลังปวดขา ปวดสะโพกไม่ไหวเลยค่ะแม่ แต่อดทนรอวันที่จะได้เจอตัวเล็กค่ะ นับนิ้วรอทุกวันเลย

บ้านนี้ท้องแรกคลอด39+4วีค ท้องนี้กำลังลุ้นว่าน้องจะคลอดตอนไหนเพราะ33+6วีคเริ่มมีปวดเตือนบ่อยแล้วค่ะ

ส่วนมากจะคลอด38-42วีค

34+2 อึดอัดมากค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่