แม่ๆทีมกันยามีใครได้ย้ายมาสิงหาแล้วบ้างคะ

ของเรากำหนด 8 กันยา อยากย้ายมาสิงหาแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหว มีแม่ๆคนไหนทีมดันยาย้ายมาสิงหาเป็นที่เรียบร้อยแล้วบ้างคะ

39 ตอบกลับ

2กันยา รอให้เจ้าตัวเล็กเลือกวันเกิดเองค่ะ แม่แอบลุ้นให้ย้ายทีม🤣

1y ago

บ้านนี้ก็รอน้องเลือกวันเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้แม่พร้อมสุดๆ

หมอนัดวันเดียวกันเลยค่ะแม่🥰 ตอนนี้อยากแตกแล้ว อึดอัดไม่ไหวค่ะ

1y ago

นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เดินก็แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ทีม8ก.ย. ตั้งแต่โดนยาระงับคลอดไป ตอนนี้น้องเงียบมากค่า

1y ago

ทางนี้นอนไม่หลับ อึดอัดมากค่า เมื้อยไปหมดเลยแม่😂

กำหนด1กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อึดอัดไม่ไหวอยากแตกแล้ว😆😆

1y ago

น้องยังไม่อยากออกค่ะแม่🤣

บ้านนี้ 7 กันยา ยังไม่ย้ายจ้ะ ไม่อยากย้าย เพราะค่าคลอดแพง5555

1y ago

ใจนึงก็ไม่อยากย้าย แต่สังขารไม่อำนวยเเล้วค่ะ😂

8กันยาอยากแตกมากกกกอึดอัดแต่ไม่รู้ลูกจะออกมาวันไหน🤣

1y ago

ขอให้ได้ย้ายทีมไปพร้อมๆกันนะคะแม่ ตอนนี้อิแม่เตรียมของครบเเล้ว

8 ก.ย. แต่หมอขีดเส้นไว้สิ้นเดือนแล้วถ้าไม่ออกมาจะผ่า😂

1y ago

บ้านนี้ไปอัลตราซาวด์ตอน 36 weeks ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

7กันยาหมอย้ายมาผ่า28สิงหานี้แล้วค่ะ😅 น้องไม่กลับหัว

1y ago

บ้านนี้ซาวล่าสุดตอน36+3wค่ะ ป้าหมอบอกโอกาสกับยากแล้วน้องเป็นเจ้าอ้วนนน

บ้านนี้กำหนด1กันยา แต่ว่า ผ่าวันที่21 นี้แล้วจ้า

1y ago

ขอบคุนนะคะ

16 กันยา ย้ายมา 28 สิงหา ท้องแฝดไม่ไหวแล้วค่าแม่🤣

1y ago

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้คนเดียวก็แทบขิตเเล้วค่ะ ✌️🥰