ทีมธันวา🎄🎅🏼🎊❄️

แม่ๆทีมธันวาแตกกันหรือยัง ของเรากำหนด22ธันวา อยากให้ออกมาแล้ว😂🎊

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23 ธ.ค.มีแค่อาการเจ็บเตือน ยังไม่เจ็บจิงสักที อึดอัดจะแย่แล้วตอนนี้

4y ago

นี่ก็มีอาการเจ็บเตือน😂 อยากให้ออกมาจะแย่อยู่ละ🤱🏻

วันเดียวกันเลยค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่าาา🤱🏻💞