กุมภาแอบแตกบ้างรึยัง

ของเรา 12 กุมภา ยังนิ่งสนิทค่ะแม่ๆคนอื่นแอบแตกกันบ้างรึยัง ???

24 ตอบกลับ

12 ก.พ. เหมือนกันคะ แค่เจ็บหน่วงๆเฉพาะตกกลางคืนตอนนอนพลิกตัวลำบากมากคะเจ็บมากเลย แต่อาการเจ็บเตือนยังไม่มีคะไม่มีอะไรเลยคะ เดินยังชิวอยู่คะทำงานบ้าน ทุกวัน อยากแตกแล้วคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะไม่มีวี่แววเลยสักนิดอยากให้แตกแล้วอยากเห็นหน้า 🥰

บ้านนี้ 21 กุมภา รู้สึกท้องแข็งบ่อยมากเลยคะ ท้องแรกด้วย เลยไม่รู้ว่า แข็งแบบไหนต้องไปหาหมอแบบไหนไม่ต้องไป แอบกังวลนิดไ 😂😂

4y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ไม่รู้เหมือนกันของเราคลอด 12 กพ.

12 กพ เหมือนกัน ยังอยู่ค่ะ ล่าสุดหมอนัด หมออยากให้คลอดก่อนวันที่7 แต่ถ้าวันที่7ไปแล้ว ถ้ายังไม่มีวี่แววก็เลือกวันผ่าได้เลย

4y ago

คุณหมอแนะนำให้ผ่าหรอคะ

12เหมือนกันจ้า วันนี้รอลุ้นน้องจะกลับหัวไหมเพราะตรวจล่าสุดน้องยังไม่กลับหัวเลยจ้า

6กพ.จ้าเริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้ว 22มค.หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วจ้า ตื่นเต้นมาก

รออีกหน่อยนะคะ น้องจะได้สมบูรณ์ๆ คลอดช่วง 38-39 สัปดาห์กำลังดีค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า 14 ก.พ จ้าา กลัวจะแตกก่อน ท้องแข็งบ่อยจ้า 34W1D 😍😍

7กุมภาคะ ท้องเริ่มแข็งบ่อย เริ่มเจ็บท้องเตือนบ้างแล้วคะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่. บ้านนี้มีเจ็บเตือนบ้างแร้วค่ะ

บ้านนี้2 กุมภา ก้อยังนิ่งอยู่เหมือนกันจ้าา